[DÂN TRÍ] Ebomb cung cấp kho tài liệu phong phú, hữu ích, kết nối người dạy và người học tiếng Anh từ xa qua lớp học trực tuyến với sự đồng hành của các chuyên gia, giảng viên uy tín

Ra mắt từ năm 2019, nền tảng tiếng Anh trực tuyến Ebomb đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và có những bước cải tiến, phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm học online. Đến nay, Ebomb đã đồng hành với gần 100.000 học viên đến từ khắp miền đất nước, cung cấp không gian và môi trường học tiếng Anh trực tuyến với đa dạng khóa học trên nền tảng công nghệ Streaming. Ebomb đập tan mọi trở ngại về khoảng cách, kết nối người dạy và người học qua lớp học trực tuyến của hệ thống các khóa học tiếng Anh đến từ các thương hiệu uy tín.

Tích hợp công nghệ Streaming hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm

Với nền tảng tích hợp công nghệ Streaming, Ebomb đã giúp học viên "mang lớp học về nhà" biến những điều tưởng chừng là rào cản khi học online thành cơ hội để làm mới trải nghiệm học tập: Giúp học sinh tương tác, trao đổi với giáo viên một cách dễ dàng và thuận lợi như tại các lớp học truyền thống. Nhờ đó Ebomb giúp học sinh và các hệ thống giáo dục Anh ngữ thay đổi và thích nghi với hoàn cảnh mới, thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ trong dạy và học.

Đây cũng là cơ hội để người học tiếng Anh khắp nơi tại Việt Nam từ các vùng nông thôn đến miền núi xa xôi có thể tiếp cận kiến thức và kho tài liệu phong phú, những khóa học chất lượng, kết nối với những chuyên gia, giảng viên uy tín trong lĩnh vực một cách bình đẳng mà không bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lý. Từ đó Ebomb dần xóa khoảng cách trình độ tiếng Anh giữa thành phố lớn và các tỉnh thành.

Ứng dụng lớp học trực tuyến có tích hợp tính năng bảng trắng để cả giáo viên và học viên có thể nhập văn bản, vẽ hoặc tải ảnh lên, tăng tính tương tác và kết nối trong giờ học. Tính năng này cho phép mọi thành viên thỏa sức sáng tạo với văn bản, hình vẽ mà họ tạo ra trên bảng trắng, kích thích sự hứng thú ở học viên.

 

Mô phỏng lớp học trực tuyến tại Ebomb.

Bên cạnh đó thay vì chỉ dạy với slide và bảng thì giáo viên trên nền tảng Ebomb kết hợp giảng dạy với các ứng dụng công nghệ (Quizizz, Quizlet, Kahoot), website hỗ trợ học tập, video, youtube… để bài giảng sinh động hơn, học viên hứng thú với những trải nghiệm mới mẻ và chủ động trong học tập hơn.

Người học hoàn toàn có thể tham gia các lớp học và khóa học trực tuyến chỉ với chiếc điện thoại kết nối mạng để học mọi lúc, mọi nơi. Các thao tác trên điện thoại hầu hết đều tương tự với thao tác trên máy tính.

Cung cấp đa dạng khóa học và tài liệu

Ebomb cung cấp hàng trăm khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu học: Luyện thi TOEIC toàn diện 4 kỹ năng; Luyện thi IELTS; Dạy tiếng Anh giao tiếp chuẩn Anh Mỹ; Luyện thi chứng chỉ Cambridge, IELTS cho học sinh tiểu học, THCS, THPT; Luyện thi Đại học môn tiếng Anh,... Đi kèm với mỗi khóa học là giáo trình, tài liệu hỗ trợ học tập để quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Ebomb cung cấp kho tài liệu tiếng Anh miễn phí để người học truy cập và tải về. Phần lớn trong đó là tài liệu được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên đang tham gia giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh uy tín trên cả nước.

Thành viên đăng ký khóa học tại Ebomb được cấp tài khoản cá nhân cho phép người dùng chọn khóa học theo nhu cầu, theo dõi tiến trình, lưu giáo trình và tài liệu học tập đi kèm, trao đổi trực tiếp với giáo viên trên giao diện Ebomb và nhận thông báo mới về những khóa học.

Hợp tác với những thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín

Nhằm cung cấp những khóa giảng dạy chất lượng cho người học, Ebomb ký kết hợp tác với các thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam như: Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa Giao tiếp, Aland English... Thầy cô giáo đang giảng dạy tại hệ thống các trung tâm này sẽ đồng hành trực tiếp với người học thông qua nền tảng học trực tuyến của Ebomb.

 

Tại sao nền tảng học tiếng Anh trực tuyến Ebomb lại được mong đợi? - 1

 

Nhấn để phóng to ảnh

Ebomb hợp tác với các thương hiệu đào tạo tiếng Anh uy tín.

Bà Nguyễn Thị Nhật Lệ (Đại diện thương hiệu Ebomb) chia sẻ: "Các khóa học của Ebomb nhận nhiều phản hồi tốt và đánh giá cao từ học viên nhờ chất lượng giảng dạy và sự nhiệt huyết, tận tâm của giáo viên đồng hành. Bên cạnh đó, các lớp học trực tuyến còn mang lại trải nghiệm phong phú cho học viên với nhiều hoạt động như chơi trò chơi, thảo luận nhóm, thực hành ngôn ngữ trực tiếp…"

Cũng theo bà: "Người học và người dạy nên đón nhận làn sóng học trực tuyến một cách cởi mở hơn vì đó không chỉ là một giải pháp tạm thời mà sẽ dần trở thành một xu hướng giáo dục tất yếu cho tương lai, mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nâng cao chất lượng đào tạo trên nền tảng công nghệ".

Với mong muốn đồng hành cùng người học tiếng Anh cả nước trong mùa dịch, giúp người học tiếp cận và trải nghiệm miễn phí các tài liệu học tiếng Anh chất lượng, trong tháng này, Ebomb gửi tặng cuốn tài liệu độc quyền "12 chuyên đề ngữ pháp trọng điểm môn tiếng Anh" do đội ngũ Ebomb biên soạn. Tải tài liệu TẠI ĐÂY.