“Chị thích giáo dục từ những ngày còn học đại học nhưng khi ra trường lại theo ngành du lịch và gắn bó 10 năm trời. Dịch COVID xảy đến khiến cho ước mơ được làm việc trong môi trường giáo dục trỗi dậy, và một lần nữa chị lại bắt đầu hành trình mới ở tuổi không còn trẻ tại IELTS Fighter.”- chị Liên chia sẻ.

Ms Lê Thị Bích Liên- Team Leader Cơ sở IELTS Fighter 107 Xuân La

Tại sao chị lại chọn IMAP là nơi làm việc của mình ạ? Em được biết là chị cũng mới được bổ nhiệm làm vị trí Team Leader của CS 107 Xuân La, chị có cảm xúc ntn sau khi được bổ nhiệm không ạ ?

Cũng rất tình cờ em ạ, đó là 1 cái duyên.  Chị thích giáo dục từ ngày còn học đại học. Nhưng ra trường lại theo ngành du lịch và gắn bó với du lịch được 10 năm. Tình cờ là vì Covid xảy đến, đam mê du lịch phải dừng lại , ngay tại thời điểm đó, chị đã nghĩ là chắc chắn mình sẽ quay lại ước mơ trong ngành giáo dục, thế là cũng tình cờ chị vô tình thấy IELTS FIGHTER cơ sở Xuân La chuẩn bị khai trương gần nhà chị, chị đã mạnh dạn apply, và đầu quân cho IELTS FIGHTER từ đó.  

Đội tư vấn viên Cơ sở IELTS Fighter 107 Xuân La

Cảm nhận của chị sau khi từ một TVV và trở thành Team Leader của một cơ sở ạ? Chị có gặp khó khăn gì không và cách để chị giải quyết những khó khăn đó ạ?

Cảm xúc đầu tiên là rất bất ngờ em ạ. Trước khi bắt đầu công việc tại IELTS FIGHTER, chị cũng là 1 người rất tham vọng, và khi đầu quân cho IELTS FIGHTER, chị cực kỳ ngưỡng mộ tài năng cũng như cách làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết các bạn/ các anh chị tại IELTS FIGHTER nói riêng và IMAP nói chung. Chị đã tự đặt ra mục tiêu cho mình là phải cố gắng hết sức để phát huy hết khả năng của mình, và để phấn đấu lên một level mới nếu có cơ hội. Và thật may mắn, là IMAP đã tạo điều kiện cho chị có được cơ hội mới ở vị trí mới, chị rất xúc động và thầm cảm ơn các anh chị lãnh đạo rất nhiều.  

Từ 1 tư vấn viên trở thành team leader chị cũng như các bạn khác, ít nhiều đều có những khó khăn nhất định. Với cá nhân chị cũng thế, với tư vấn viên, số lượng công việc phải quán xuyến ít hơn rất nhiều, khi ở cương vị của leader. Ngoài số lượng công việc nhiều hơn, mình còn cần phải học cách để truyền cảm hứng làm việc tới được các bạn trong team, hỗ trợ tất cả các bạn cùng phát triển. Để giải quyết được những khó khăn đó, mỗi ngày chị đều cố gắng đặt ra đầu công việc mà cá nhân mình phải làm trong ngày, và đưa ra lịch họp với các bạn tư vấn tại cơ sở theo tuần để mọi người cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ nhau trong việc. Chị cũng rất may mắn là có bạn CM của cơ sở Xuân La hỗ trợ chị rất nhiệt tình là bạn Hoài, nên công việc chị cũng đỡ bỡ ngỡ hơn rất nhiều.

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp, không biết chị đã có kế hoạch gì cho cơ sở hay các bạn tư vấn viên để mang lại doanh thu và thúc đẩy tinh thần làm việc của các bạn TVV không ạ?

Rất may là tại cơ sở 107 Xuân La, các bạn đều hiểu trong tình tình dịch bệnh khó khăn như thế này thì việc cố gắng phải tăng lên rất là nhiều. Phía Ban Lãnh đão đã hỗ trợ trung tâm, hỗ trợ các bạn tư vấn rất nhiều từ các chính sách học bổng, giảm giá cho các bạn học viên nên chị đã hướng các bạn tận dụng tối đa những ưu đãi này để tư vấn cho  học viên và tăng doanh thu.

Ngoài ra , cá nhân chị cũng có những chiến lược  cho cả team để về số bằng những phần quà nhỏ xinh cho các bạn để tăng cao tinh thần làm việc cũng như thu về doanh thu nhanh cho cơ sở.