Mỗi khi nhắc đến Ms Trinh tại cơ sở Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hòa thì Tận tâm, Trách nhiệm và Kỷ luật chính là những tính từ dùng để miêu tả chị. Hơn hết nữa Ms Trinh cũng là một trong những tư vấn viên xuất sắc đạt doanh thu cao nhất khu vực miền Nam.

Khách mời tiếp theo của Chiến binh IMAP ngày hôm nay, xin giới thiệu với các IMAPer Ms Phạm Huỳnh Hiếu Trinh - Team leader cơ sở Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hòa, Hồ Chí Minh.

Ms Phạm Huỳnh Hiếu Trinh 

Cơ duyên nào khiến chị gắn bó với IMAP?

Bén duyên với IMAP từ những ngày còn là học viên của cơ sở Anh ngữ Ms Hoa vào năm 2017,  Ms Trinh thường xuyên theo dõi fanpage của cô Hoa trong suốt quá trình học tập , khi thấy tin tuyển dụng Ms Trinh không chần chừ  đã nộp đơn ứng tuyển ngay. Nhưng may mắn lại chưa mỉm cười với chị Trinh, chị chưa đủ tiêu chí để trở thành IMAPer thời điểm đó nên đã đi làm tại một công ty khác. Sau một thời gian làm việc tại công ty cũ Ms Trinh cảm thấy môi trường này không thực sự phù hợp với một người năng động như mình. Một lần nữa, chị quyết tâm ứng tuyển vị trí Tư vấn viên tuyển sinh tại Anh Ngữ Ms Hoa và chị đã trở thành một thành viên của đại gia đình IMAP. Những ngày đầu tiên, Ms Trinh tham gia training và làm việc tại IELTS Fighter cơ sở Phan Văn Trị nhưng vì cơ sở Ms Hoa Giao tiếp tại Cộng Hòa lại đang thiếu tư vấn viên nên một lần nữa chị lại quay lại mới nơi mình bắt đầu với một chữ “DUYÊN”. Bằng sự tận tâm, trách nhiệm đúng như giá trị cốt lõi của IMAP Việt Nam, hôm nay chị Trinh đã trở thành Team Leader của cơ sở Anh ngữ Ms Hoa 427 Cộng Hòa. 

Ms Trinh cùng các bạn Tư vấn viên tại cơ sở 427 Cộng Hòa

 Câu chuyện khiến chị nhớ nhất trong suốt quá trình làm việc tại IMAP tới giờ?

“Trong suốt quá trình làm việc tại IMAP tới giờ, có một trường hợp bạn học viên tên là Phương Loan làm chị nhớ mãi. Phương Loan là một học viên đặc biệt nhất trong các học viên mà chị  đã từng tiếp đón. Với niềm đam mê cao cả là đưa tri thức, đưa Tiếng Anh đến gần hơn nữa tới các bạn trẻ em vùng sâu vùng xa, chị Phương Loan đã đăng kí học tại Anh ngữ Ms Hoa dù tài chính có đang hơi khó khăn vào thời điểm đó. Và đặc biệt hơn nữa, dù biết mình không được may mắn như các bạn đồng trang lứa, ở cái tuổi 35 còn quá trẻ với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối nhưng chị Phương Loan vẫn muốn truyền thêm nghị lực sống, thêm tri thức tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Câu chuyện của bạn học viên này khiến chị thực sự xúc động và khó quên.”

Ms Trinh được nhận giải thưởng Tư vấn viên có doanh số cao nhất mảng Giao tiếp khu vực miền Nam T4/2021

Một vài bí kíp nhỏ giúp khiến Ms Trinh trở thành một trong nhưng tư vấn viên có doanh thu cao nhất khu vực miền Nam tháng 4/2021

Suốt 3 năm gắn bó với IMAP Việt Nam, đảm nhận vị trí Team Leader tại cơ sở Phan Văn Trị, Ms Trinh luôn thể hiện bản thân là một người “work hard, work smart”,  bất kể trong cuộc sống hay công việc, chị luôn đặt mục tiêu rõ ràng đối với bất cứ điều gì bản thân muốn đạt được. Sau đó, khi đã xác định được đích đến rồi thì chúng ta cần chia nhỏ các mục tiêu theo từng giai đoạn.  Nhưng thành công thì không đến với người lười biếng,  Ms Trinh luôn tự đốc thúc bản thân  chăm chỉ, trách nhiệm và kỷ luật để  theo đuổi mục tiêu nghiêm túc Khi trao đổi với các bạn học viên tại cơ sở 427 Cộng Hòa, chị luôn hiểu rõ được nhu cầu, đặc điểm của học viên khu vực mình, tư vấn cho học viên một cách thẳng thắn và phù hợp t nhất.  Bên cạnh đó, Ms Trinh cũng chủ động  cung cấp cho học viên thông tin, phân tích rõ ràng nhất về các khóa học, lộ trình học để học viên lựa chọn được lộ trình phù hợp nhất cho bản thân mình. Điều quan trọng nhất đó chính là coi các bạn học viên như anh chị em trong nhà của mình, giúp các bạn không lạc lõng với môi trường tại đây, và mỗi học viên tại 427 Cộng Hòa cũng dần trở thành nguồn cảm hứng làm việc của mình.

 
Hy vọng những chia sẻ này của Ms Trinh sẽ giúp ích được một phần nào đó cho các bạn tư vấn viên nhà IMAPer. Chúc các tư vấn viên sẽ ngày càng phát triển bản thân nhiều hơn nữa!