Tham gia ngay workshop “Thi Thử Toeic Online - Tấm Vé Vàng Hội Nhập” để lắng nghe những chia sẻ về thông tin mới nhất về kỳ thi TOEIC sau đại dịch và nhận những phần quà vô cùng đặc biệt.

Những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch và làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 khiến yêu cầu về chất lượng nguồn lao động ngày càng khắt khe hơn. Để có được “tấm vé vàng” đạt đến thu nhập mơ ước, việc sở hữu các chứng chỉ như TOEIC (Tiếng Anh) chính là điều kiện tiên quyết để hội nhập quốc tế, tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham gia ngay workshop “Thi Thử Toeic Online - Tấm Vé Vàng Hội Nhập” để lắng nghe những chia sẻ về thông tin mới nhất về kỳ thi TOEIC sau đại dịch bao gồm: Xu hướng ra đề cuối năm 2021; Phân tích cấu trúc và các dạng đề thi; Chia sẻ tip làm bài hiệu quả; Tư vấn 1-1 lộ trình học TOEIC phù hợp với từng cá nhân; Hướng dẫn test online free và nhận kết quả ngay tại nhà.

Workshop diễn ra vào 08h00 Chủ Nhật ngày 3/10/2021 qua hình thức trực tuyến Zoom.

Với sự tham gia của diễn giả: Mr Duy Tường - 970 TOEIC: Sứ giả truyền cảm hứng hàng đầu tại Anh Ngữ Ms Hoa; Giáo viên cống hiến nhất năm 2019; Sở hữu hàng trăm học viên điểm cao, với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy Toeic, tiếng Anh giao tiếp.

Tham gia workshop lần này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn:

???? 1 Giải Nhất: Nhận ngay 1 balo và bộ tài liệu tự học độc quyền (3 cuốn) trị giá 2.000.000

???? 1 Giải Nhì: Nhận ngay 1 cây dù và bộ tài liệu tự học độc quyền (3 cuốn) trị giá 1.000.000

???? 3 Giải Ba: 3 bộ tài liệu tự học độc quyền Toeic (3 cuốn) trị giá 500.000

???? 3 Học bổng minigame trị giá 1 triệu đồng/học bổng

 

Tham gia miễn phí tại liên kết dưới đây: https://bit.ly/thithuonlinetoeic