Ngày 24.6, đại nhạc hội 7th Gathering - Hành trình chạm ước mơ do IELTS Fighter tổ chức thu hút gần 1000 người tham dự. Đây là sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập hệ thống.

Đại nhạc hội diễn ra vào 19h, tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu cột mốc 7 năm phổ cập IELTS cho người Việt của IELTS Fighter, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân học viên và cộng đồng học tiếng Anh trên cả nước - những người đã “chạm ước mơ” IELTS với sự đồng hành của IELTS Fighter.

Gần 1000 người tham dự đại nhạc hội kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi của IELTS Fighter

Thành phần tham dự sự kiện bao gồm bà Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập IELTS Fighter, Chủ tịch Hội đồng quản trị IMAP Việt Nam; bà Nguyễn Thị Giang, nhà đồng sáng lập IELTS Fighter, Tổng giám đốc IMAP Việt Nam; bà Nguyễn Thị Nhật Lệ, Phó Tổng giám đốc IMAP Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện Tổ chức giáo dục IDP Việt Nam và đại diện Nhà xuất bản National Geographic Learning tới dự đại nhạc hội và dành cho IELTS Fighter lời chúc mừng đặc biệt.

Phát biểu tại đại nhạc hội, bà Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập IELTS Fighter cho biết: “Trong một thập kỷ làm giáo dục và 7 năm xây dựng, phát triển IELTS Fighter, tôi luôn tâm niệm người thầy là người có ảnh hưởng lớn tới học trò trên hành trình học hỏi, chinh phục ngôn ngữ. Người thầy tại IELTS Fighter không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, người dẫn dắt, định hướng và quan trọng hơn hết, phải nhìn ra tiềm năng ngôn ngữ trong mỗi học trò, biến học trò trở thành thần tượng của chính mình trong mỗi buổi học”.

Bà Nguyễn Thị Hoa và bà Nguyễn Thị Giang chia sẻ về những dấu ấn trên hành trình 7 năm phổ cập IELTS cho người Việt.

Cũng theo bà Hoa, để làm được điều đó, đội ngũ đào tạo đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp giảng dạy độc quyền RIPL. Tên gọi được viết tắt từ 4 trụ cột của phương pháp, đó là Refined Knowledge (tính chắt lọc kiến thức), Inspiration (tính truyền cảm hứng), Practice (tính thực hành ngôn ngữ), Logic (tính logic, chặt chẽ). Mỗi trụ cột được tạo nên từ các bộ kỹ thuật giảng dạy và các phương pháp học khác nhau, mang tính hệ thống, giúp học viên từng bước chinh phục tiếng Anh học thuật, làm chủ ngôn ngữ và đạt mục tiêu trên thang điểm IELTS.

Đặc biệt, đại nhạc hội 7th Gathering - Hành trình chạm ước mơ là dịp hệ thống tổ chức vinh danh học viên điểm cao, giáo viên xuất sắc và trao học bổng tiếng Anh trị giá 700 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Ban lãnh đạo trao chứng nhận và quà tặng cho học viên đạt 7.0 IELTS trở lên trong quý 1 và quý 2 năm 2023.

Tại sự kiện, bà Bạch Lan Hương, Giám đốc phát triển kỳ thi IELTS khu vực miền Bắc và miền Trung IDP Việt Nam cho hay IELTS Fighter là đối tác chiến lược của IDP Việt Nam trong 7 năm qua. Việc hợp tác mở phòng thi trên máy tính giữa IELTS Fighter và IDP Việt Nam trong tháng 5 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. “IELTS Fighter hiện là hệ thống trung tâm sở hữu số lượng phòng thi giấy và phòng thi trên máy tính nhiều hàng đầu cả nước”, bà Hương cho biết thêm.

Sau màn phát biểu của lãnh đạo và màn tri ân học viên, giáo viên, đối tác, không khí đại nhạc hội được “hâm nóng” bởi sự xuất hiện của nhóm nhạc Da LAB và TikToker Mây Bae. Da LAB đã mang đến 6 tiết mục âm nhạc với những bài hát đã làm nên tên tuổi của nhóm, đó là Thanh xuân, Từ ngày em đến, Chạy khỏi thế giới này, Thức giấc, Gác lại âu lo, Mashup Bài ca tuổi trẻ và Một nhà. Mây Bae thể hiện chất giọng khỏe khoắn, phong thái trình diễn tự tin cùng khả năng hát tiếng Anh tốt qua những bài hát US-UK trẻ trung, thịnh hành.

Da LAB nhận được sự yêu mến, cổ vũ của đông đảo người tham dự

Đại nhạc hội khép lại với lời cam kết của ban lãnh đạo và nhà sáng lập IELTS Fighter về những nỗ lực sắp tới trong việc đồng hành cùng học viên chinh phục chứng chỉ IELTS, mang đến trải nghiệm học tập đầy cảm hứng và những hoạt động, dự án cộng đồng lan tỏa tình yêu tiếng Anh tới người học trên cả nước.

Trong tháng 6, IELTS Fighter đã ra mắt bộ sách Super IELTS do đội ngũ học thuật nghiên cứu, biên soạn. Bộ sách gồm 4 cuốn Super IELTS Speaking, Super IELTS Reading & Listening, Super IELTS Writing Task 1, Super IELTS Writing Task 2; giúp người học ôn luyện và cải thiện từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là món quà tri ân dành cho học viên và cộng đồng IELTS để thể hiện sự trân trọng niềm tin mà các bạn đã gửi gắm IELTS Fighter trong thời gian vừa qua và trên chặng đường sắp tới.

IELTS Fighter là hệ thống luyện thi IELTS uy tín, trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, mang sứ mệnh “Giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS”. Trong năm 2022, đơn vị giành giải thưởng Top 10 dịch vụ uy tín, chất lượng được người Việt tin dùng tại chương trình Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng.

Trong 7 năm qua, IELTS Fighter đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn học viên khắp ba miền, liên tục mở rộng hệ thống cơ sở với số lượng hiện tại lên tới 60 cơ sở toàn quốc. Các kênh học tập online miễn phí như website, fanpage, group, Youtube, TikTok mang đến hàng nghìn video bài giảng, tài liệu nhằm chia sẻ kiến thức, phương pháp học hiệu quả và truyền cảm hứng tiếng Anh tới cộng đồng người học trên cả nước.

Theo Báo Tiền phong.

Link bài: https://s.imap.edu.vn/t8ryz