Ngày 27/12/2019 tới đây, tại tòa nhà Viettel – 285A CMT8 – P.12 – Quận 10, IMAP sẽ tổ chức buổi ký kết hợp tác với Viettel về chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ áp dụng cho khách hàng toàn quốc, cũng như chương trình ưu đãi của IMAP Pro dành cho CBCNV Viettel. Việc hợp tác này không chỉ mang lại nhiều cơ hội cho đôi bên mà còn mang lại lợi ích cho các khách hàng của Viettel và IMAP Việt Nam.

Để đảm bảo việc ký kết hợp tác chiến lược được triển khai nhanh chóng và hiệu quả, hai bên thống nhất thí điểm hợp tác thực hiện sớm nhiều nội dung, trong đó tập trung vào các mảng là thế mạnh của hai đơn vị.

Theo đó, IMAP Việt Nam sẽ cung cấp các ưu đãi của các thương hiệu Anh Ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, IMAP Pro trực thuộc hệ thống Giáo dục và Đào tạo IMAPViệt Nam theo các mức chiết khấu hấp dẫn, dành cho những khách hàng có đăng ký thuê bao của Viettel, có tài khoản và sử dụng app My Viettel.

IMAP sẽ nhận diện Khách hàng VIETTEL đủ điều kiện hưởng ưu đãi qua tin nhắn được Viettel gửi tới Khách hàng từ đầu số VIETTEL ++ hoặc quét QR code hay mã ưu đãi hiển thị trên ứng dụng My Viettel. Mã ưu đãi được sử dụng tại tất cả các cơ sở khi Khách hàng VIETTEL đủ điều kiện hưởng ưu đãi đăng ký tham gia các khoá học của Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp và IELTS Fighter, IMAP Pro.

Chương trình ưu đãi dành cho CBCNV và con em CBCNV Viettel:

  • Cấp nhân viên giảm 10% học phí khoá dưới 6 tháng, giảm 15% khoá 6 tháng trở lên.
  • Cấp Giám đốc/Trưởng bộ phận giảm 20% học phí.
  • IMAP sẽ tặng Viettel mỗi năm 1 đợt đánh giá trình độ TOEIC miễn phí tại HCM, HN, ĐN.

Chương trình hợp tác áp dụng cho khách hàng cả nước, Viettel mong muốn khách hàng của mình được sử dụng được các sản phẩm/dịch vụ của IMAP và được hỗ trợ tốt nhất ở tất cả hệ thống cơ sở của 3 thương hiệu.

Đây không chỉ là một cơ hội hợp tác đầy tiềm năng, mở đầu sự gắn kết sâu rộng hơn giữa 2 Công ty.