[VnExpress] Hệ thống đào tạo Anh ngữ IMAP Việt Nam vừa sáp nhập công ty du học, định cư, đầu tư, bất động sản Globalway vào hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Do Covid-19, sự kiện được tổ chức online và thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh học sinh và các bạn trẻ đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông khắp cả nước.

Tham gia sự kiện còn có các đại diện đến từ tổ chức giáo dục ApplyBoard - Canada, Great Lakes Education - Mỹ, Adventus IO - Australia và British University Vietnam (Đại học Anh Quốc BUV - trường đại học quốc tế tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trực tiếp từ Anh quốc). Đây là các trường đại học và các tổ chức du học kết nối trực tiếp giữa nhà trường các nước sở tại tới những người có nhu cầu du học tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu du học định cư Globalway sáp nhập hệ thống giáo dục IMAP Việt Nam.

Thương hiệu du học định cư Globalway sáp nhập hệ thống giáo dục IMAP Việt Nam.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập IMAP Việt Nam cho biết, Globalway trở thành một mảnh ghép trọng yếu của bản đồ truyền cảm hứng IMAP Việt Nam, đánh dấu cột mốc trong quá trình phát triển của thương hiệu và chặng đường mở rộng cánh cửa hội nhập quốc tế.

"Sự sáp nhập của hai thương hiệu mang lại nhiều giá trị cho học viên của hệ thống khi tạo ra hệ sinh thái khép kín cùng các dịch vụ trọn gói: Đào tạo, chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh, du học, đầu tư bất động sản và định cư nước ngoài", bà Hoa chia sẻ.

Hệ thống hứa hẹn hỗ trợ một cửa trọn vẹn và tối đa cho nhu cầu định hướng, đào tạo và phát triển tương lai cho học sinh từ khi có mong muốn đến khi đạt được mục tiêu du học, định cư.

Cũng trong khuôn khổ lễ sáp nhập, hội thảo du học toàn cầu ngay sau đó đã cung cấp cho học sinh và phụ huynh về tình hình du học và du học tại chỗ Canada, Mỹ, Australia trong thời điểm hiện tại. Các chuyên gia định hướng du học cùng đại diện tổ chức du học từ Australia, Mỹ, Canada cũng có những chia sẻ chi tiết về các vấn đề từ học tập đến sinh sống của du học sinh trong thời kỳ Covid-19 như: yêu cầu du học, đặc điểm nổi bật của quốc gia sở tại, cơ sở giáo dục uy tín, cơ hội học tập và nghề nghiệp, học bổng, hỗ trợ tài chính và hỗ trợ sinh viên quốc tế...

Một sự kiện tìm hiểu về IELTS phục vụ du học do IELTS Fighter tổ chức.

Một sự kiện tìm hiểu về IELTS phục vụ du học do IELTS Fighter tổ chức.

Cuối sự kiện, IMAP Việt Nam đưa ra một lộ trình phát triển toàn diện cho học viên, đào tạo ngoại ngữ bài bản và du học trọn gói, từ những bước chinh phục tiếng Anh đầu tiên, đến hỗ trợ thủ tục, xử lý hồ sơ, giấy tờ trong và ngoài nước, nhằm giải quyết và đáp ứng thắc mắc của người tham gia sự kiện.

IMAP Việt Nam là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu cả nước với hơn 50 cơ sở đào tạo Anh ngữ trải dài từ Bắc vào Nam cùng các thương hiệu như IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp... Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đào tạo trực tiếp cho gần một triệu học viên chứng chỉ TOEIC, IELTS và hàng triệu học viên khác giao tiếp thuần thục hoặc tự học tiếng Anh qua kênh online miễn phí từ trung tâm.

Các thương hiệu IELTS Fighter, Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp... của hệ thống có đội ngũ nhân viên và giảng viên giàu kinh nghiệm, từng tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới như thầy Nguyễn Văn Anh (Đại học Marjon, Anh), thầy Đặng Minh Đức (Grinnell College, Mỹ), thầy Lê Hải Đăng (Đại học Gothenburg, Thụy Điển). Không chỉ có kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới, đội ngũ IMAP Việt Nam còn có kinh nghiệm đào tạo IELTS, TOEIC lâu năm và được học viên đánh giá là nhiệt huyết, có nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ tốt.

Đội ngũ giáo viên IMAP miền Bắc.

Đội ngũ giáo viên IMAP miền Bắc.

Globalway là tổ chức chuyên về du học, đầu tư, định cư. Đồng hành với những tổ chức du học tại Canada, Australia, Mỹ và châu Âu, Globalway đã giúp hàng trăm học sinh Việt Nam du học thành công cùng cơ hội định cư tại những đất nước phát triển.

Học sinh tham gia Workshop Trải nghiệm du học tại Globalway.

Học sinh tham gia Workshop Trải nghiệm du học tại Globalway.

"Với việc ra mắt sản phẩm IELTS Junior gần đây và sự kiện sáp nhập thương hiệu Globalway, IMAP Việt Nam đang không ngừng nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra toàn cầu, hội nhập thế giới, đồng thời hiện thực hóa mục tiêu giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh", bà Hoa nhấn mạnh.