Dù cơ sở 498 Ngô Gia Tự, Bắc Ninh vừa được khai trương từ tháng 4/2021 vừa rồi nhưng trung tâm đã được Ban giám đốc đánh giá cao về tốc độ phát triển, nhờ đội ngũ tư vấn viên và nhân viên tại cơ sở, câu chuyện về cô tư vấn newbie Trịnh Thanh Loan sẽ được chia sẻ với chúng ta.

Vào khoảng thời gian 2018 khi còn là sinh viên, Ms Loan Trịnh được người bạn Minh Hương giới thiệu cho khóa học TOEIC tại cơ sở HQV để hoàn thành việc tốt nghiệp tại trường. Trải qua 4 tháng học tập, được hướng dẫn bởi Ms Hồng và Mr Ninh, Ms Loan chia sẻ “lúc đó đến lớp thật sự rất vui, thấy các chị tư vấn lúc nào cũng support nhiệt tình nữa, nhưng mà lúc đó thì mình vẫn chưa nghĩ đến việc sẽ làm tư vấn hay gì cả, chỉ đơn giản là thấy có duyên với mọi người thôi”. Đến cuối năm 2019, một lần nữa Ms Minh Hương giúp bạn của mình ứng tuyển vào vị trí Tư vấn viên. Có thể nói, Ms Minh Hương chính là người đã đưa Ms Loan đến với IMAP.

Đội ngũ Tư vấn viên của IELTS Fighter 498 Ngô Gia Tự, Bắc Ninh

 

“IMAP là môi trường tất cả mọi người có thể sáng tạo, học hỏi và phát triển bản thân từ chính những người đồng nghiệp của mình. Với tâm thế của một người mới, cố gắng, cố gắng, cố gắng là điều mà mình luôn tự nhắc nhở bản thân, nhưng phải cảm ơn Minh Hương luôn đồng hành và giúp đỡ mình”

Ms Thanh Loan và Ms Minh Hương - Leader và là người bạn thân của Ms Loan

 

Ms Loan luôn quan niệm phải làm việc với cái tâm và sự chân thành, nhiệt tình đồng hành cùng các bạn học viên và phụ huynh thì khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được. “Dạo gần đây, trung tâm mình còn được anh chị phụ huynh, hỏi thăm và gửi đồ ăn cho nữa, những lúc như vậy thì mình thấy bản thân càng phải làm việc tận tụy với công việc của mình hơn.” Ms Loan chia sẻ, một số bạn học viên đã hoàn thành khóa học tại trung tâm nhưng vẫn nhắn tin và tâm sự với chị như những người thân.

Tiếp xúc với hàng trăm học viên, nhưng Ms Lan ấn tượng nhất với một học viên đặc biệt - “ Những ngày đầu cơ sở 498 Ngô Gia Tự, Bắc Ninh hoạt động, mình có hàng trăm số điện thoại để gọi xác nhận tham gia khai trương, nhưng mình vẫn ấn tượng với một cô bé tên Phương Anh. Lý do là bạn ấy có số điện thoại gần giống mình và em là một người rất hồn nhiên, lúc nào cùng tràn đầy năng lượng tích cực. Có những buổi học em kết thúc từ 19h30 tối nhưng em vẫn đợi mình tan ca để về cùng, hai chị em thân thiết từ lúc nào không hay. Thành tích học tập của Phương Anh rất khá và em còn giới thiệu IMAP về với một trường THPT tại Bắc Ninh”.

 

Các học viên tại Cơ sở 498 Ngô Gia Tự, Bắc Ninh

 

Ở thời điểm hiện tại, mọi IMAPer đều phải đối mặt với những thử thách mà dịch bệnh Covid mang lại. Tuy nhiên, khó khăn thường đi liền với cơ hội, đây là cơ hội để mỗi chúng ta thay đổi, học hỏi để kịp thời thích nghi với sự dịch chuyển trong công việc, ngành nghề.