Nhằm tiếp sức cho tân sinh viên, Anh ngữ Ms Hoa kết hợp cùng Top CV tổ chức tọa đàm hướng nghiệp trực tuyến “CAREER TALK 2021” để chia sẻ với các bạn trẻ tự tin và vững vàng hơn trên hành trình tự định hướng và trau dồi kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân.

Để có thể tiến tới những cơ hội công việc tốt với mức lương như mong muốn, ngoài kiến thức được học ở trường, các bạn sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu, quan trọng và tự định hướng, xây dựng một kế hoạch học tập, phát triển riêng để từng bước hoàn thiện bản thân.

Muốn làm được điều đó thì trước tiên, bạn cần trả lời được những câu hỏi: Nên chọn ngành học theo đam mê hay theo xu hướng? Cần trang bị những kỹ năng cần thiết như thế nào? Làm thế nào để tìm được nơi thực tập? Làm thế nào để tìm kiếm và mở rộng cơ hội việc làm? Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì cho vị trí công việc mà bạn muốn ứng tuyển?...

Nhằm tiếp sức cho tân sinh viên, Anh ngữ Ms Hoa kết hợp cùng Top CV tổ chức tọa đàm hướng nghiệp trực tuyến “CAREER TALK 2021” để chia sẻ với các bạn trẻ về bức tranh thị trường tuyển dụng và những góc nhìn từ các chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm, từ đó giúp các bạn tự tin và vững vàng hơn trên hành trình tự định hướng và trau dồi kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân.

Tọa đàm hướng nghiệp trực tuyến “CAREER TALK 2021” được diễn ra vào lúc 19h30 Thứ Tư, ngày 25/08/2021 qua nền tảng tảng online Zoom - Webinar. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên fanpage Anh ngữ Ms Hoa; cùng với đó là sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng:

  • Ms. Hoa Nguyễn - Chủ tịch HĐQT IMAP Việt Nam:

- Chuyên gia giáo dục với 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm cho giáo viên và đội ngũ nhân sự của tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

- Kinh nghiệm dày dặn trong tuyển dụng tại doanh nghiệp.

  • Ms. Minh Hiền - Project Manager TOP CV:

- 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng.

- Diễn giả của nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên.

Trong chương trình lần này, các diễn giả sẽ mang đến cho các bạn những thông tin đăc biệt như:

  • Phần 1: Ms Minh Hiền chia sẻ

- Bức tranh ngành nghề tổng quan, xu hướng chọn ngành và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

- Kiến thức chung về phễu tuyển dụng, quy trình tuyển dụng

- Hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm công việc phù hợp, các kênh tuyển dụng uy tín.

  • Phần 2: Ms Hoa Nguyễn chia sẻ từ góc nhìn của nhà tuyển dụng để giúp các bạn trẻ tự định hướng phát triển bản thân, phát triển kỹ năng và trang bị phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Đăng ký tham gia ngay để lắng nghe và trò chuyện với các chuyên gia, đồng thời nhận được những phần quà hữu ích từ chương trình tại đây: https://bit.ly/careertalkANMH