Ms Huyền luôn tâm niệm “ Muốn nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thứ nhất đó là sự thẳng thắn, thứ hai, cùng nhau hỗ trợ và phát triển. Đó cũng là nhân tố quan trọng giúp Team Phan Văn Trị đoàn kết và lớn mạnh như hôm nay.

 

Một cô gái có đam mê với ngôn ngữ tiếng Anh và mong muốn có một môi trường có thể lan tỏa niềm yêu thích của mình với tiếng Anh, Ms Lê Thị Minh Huyền - Team Leader của cơ sở Phan Văn Trị, TPHCM đã không chần chừ lựa chọn Anh Ngữ Ms Hoa là nơi để gắn bó lâu dài.Những ngày đầu tiên, Ms Huyền nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị khối văn phòng. Và đó cũng chính là động lực nhỏ của chị trong suốt 3 năm đến với gia đình IMAP. 

 

 

Là một trong những người đặt nền móng của cơ sở Phan Văn Trị, Ms Minh Huyền và các chị em trong team của mình luôn tự hào vì mọi người luôn chia sẻ, thấu hiểu nhau. Chị luôn chia sẻ quan điểm “ Muốn nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Thứ nhất đó là sự thẳng thắn, thứ hai, cùng nhau hỗ trợ và phát triển. Đó cũng là nhân tố quan trọng giúp Team Phan Văn Trị đoàn kết và lớn mạnh như hôm nay. Chị Huyền luôn tổ chức những buổi họp chia sẻ giữa các thành viên trong team để mọi người hiểu nhau hơn, mọi người chủ động chia sẻ các vấn đề dựa trên tinh thần đóng góp xây dựng, cùng nhau giải quyết. 

 

Mặc dù mọi người luôn nhận xét Ms Minh Huyền là người tích cực với nụ cười luôn nở trên môi, nhưng Ms Huyền cũng đã trải qua khoảng thời gian áp lực với công việc với KPI. “Cứ đến gần cuối tháng mà cả team chưa đạt 70-80% thì team mình sẽ lo lắng ngồi không yên luôn haha. Trong công việc Huyền luôn cố gắng sắp xếp khoa học và thông minh, cố gắng thúc đẩy cả team hoàn thành mục tiêu KPI đã đề ra. Nếu có những lý do bất khả kháng như tình hình dịch hiện tại, Huyền sẽ chủ động đề xuất lên sếp để cùng đưa ra phương án giải quyết”. 

 

Làm hết sức, chơi hết mình - Ms Huyền cũng có rất nhiều kỉ niệm tại IMAP, chị chia sẻ rằng vào cuối năm 2020, một số bạn trong team Phan Văn Trị đã có mong muốn và định hướng khác, nhưng mọi người cùng đồng lòng, quyết tâm cùng nhau và Team Phan Văn Trị đã đạt được nhất nhiều giải thưởng như Giải Ba Sáng kiến Trải nghiệm khách hàng; Giải Cơ sở TeamWork Hiệu quả nhất năm 2020,... Đó sẽ là những kỉ niệm khó quên nhất đối với cô gái leader của cơ sở Phan Văn Trị. 

Với mong muốn được gắn bó với IMAP lâu hơn, cùng công ty phát triển và giúp cho các bạn học viên thêm yêu tiếng Anh. Ms Huyền cũng hi vọng các cô gái của team IELTS Fighter tại 28-29 Phan Văn Trị sẽ nhanh chóng “thoát FA” để IMAP có thêm nhiều chàng rể xuất sắc *cười*