Một trong những điều mình tự hào nhất là mình và anh em IMAP Tech đã phát triển tối ưu nền tảng học tiếng anh trực tuyến Ebomb, giúp học viên IMAP học tập hiệu quả trong mùa dịch này.

Là một trong những Developer đầu tiên đặt nền móng cho mảng công nghệ tại IMAP Việt Nam, phụ trách xây dựng nền tảng website các thương hiệu lớn như Anh Ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter,... Mr Tạ Huy Hiếu - IMAP Tech đã nhận được nhiều điều trong suốt quá trình làm việc tại công ty, đặc biệt hơn trong tình hình mùa dịch này.
 

Mình may mắn vì trước đó đã làm việc cùng anh Hòa - trưởng phòng IMAP Tech, chính anh Hòa là người đã đưa mình tới với công ty. Ấn tượng đầu tiên về IMAP khác xa so với mình nghĩ, mình nghĩ môi trường giáo dục nên sẽ dập khuôn nhưng IMAP thì không, phần lớn các bạn đều là 9x và rất sáng tạo, hết mình vì công việc. Tuy IMAP đã phát triển từ lâu nhưng chưa thực sự đưa công nghệ vào ứng dụng rộng rãi. Khi mình vào đây cũng là thời điểm xây dựng lại nền móng công nghệ cho cả công ty - đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho bất kỳ "dân công nghệ" nào muốn thử sức và thể hiện bản thân. 

Tại IMAP mình đang quản trị hầu hết các site Marketing đang chạy như Anhngumshoa, Aland, Ebomb,... cả hệ thống thi thử chứng chỉ tiếng Anh như thithutoeic.anhngumshoa.com,... . Cùng với đó là phát triển hệ thống ERP cùng team và hiện tại đang làm lại cả website đã cũ, khó quản lý như IELTS Fighter. Làm thế nào để dùng công nghệ tối ưu nhất trong việc hỗ trợ học viên, bộ máy quản trị, vận hành của công ty? Đó là câu hỏi mà mình luôn suy nghĩ về công việc của mình. 

 

Bản thân mình cảm thấy thật may mắn khi được gia nhập IMAP TECH từ sớm, mình tự hào khi là một trong những người gắn bó lâu nhất với IMAP TECH cùng anh Nam và anh Hòa. Thời điểm mình vừa vào làm nhân viên chính thức tại công ty cũng là thời điểm bắt đầu bùng dịch Covid. Mình cùng anh em IMAP TECH đã phát triển nền tảng Ebomb - trang học tiếng Anh trực tuyến để đồng hành cùng IMAP qua mùa dịch khó khăn này. Bên cạnh đó, vị trí của mình cũng được làm việc với rất nhiều phòng ban và mình đi tới bất kỳ nơi đâu của IMAP mọi người đều biết tới mình, mình cảm thấy vui khi mọi người hiểu về bộ phận công nghệ. 

 

Vể chuyên môn, IMAP TECH rất cần sự tận tâm - vì hệ thống của mình luôn cần hoạt động một cách trơn chu nhất. Bất kỳ thành viên nào của IMAP TECH cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kể thời gian để mọi người an tâm làm việc và để hiệu quả công việc đạt mức cao nhất. Có những ngày anh em ngồi code đến 4 giờ sáng là chuyện bình thường, nhưng mọi người vẫn luôn vui vẻ và có những khoảng thời gian thư giãn, gắn kết cùng nhau *cười*

 

Bên cạnh công việc, IMAP Tech cũng có những khoảng thời gian thư giãn cùng nhau

 

Khi làm việc tại nhà, ý thức tự giác trong công việc là điều rất quan trọng, IMAP Tech có rất nhiều việc cần làm, ý thức của mỗi người sẽ giúp công việc được đẩy nhanh hơn, chất lượng công việc tốt hơn. Hi vọng mọi người có thể cân bằng được công việc và thời gian cá nhân của mình tại nhà, chúc các IMAPer giữ sức khỏe và tinh thần thật tốt. Hẹn gặp lại mọi người khi quay trở lại văn phòng làm việc.