Chiều ngày 7/12 vừa rồi, đại diện của Công ty CP GD&ĐT IMAP Việt Nam đã cùng gặp gỡ với Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF để cùng trao giải cuộc thi “Your Dream Destination - Viết tiếp những ước mơ" 2021 cho những gương mặt xuất sắc nhất.

Chiều ngày 7/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã có buổi gặp mặt với khoa Quản trị du lịch – Khách sạn & Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp Đại học Kinh tế Tài chính (UEF) để trao đổi hợp tác. Nhân dịp này, Nhà tài trợ chính – Eva Air Việt Nam, IELTS Fighter thuộc thương hiệu IMAP - nhà tổ chức đồng hành cuộc thi “Your Dream Destination - Viết tiếp những ước mơ" 2021 cũng trao những phần quà giá trị đến cho các bạn sinh viên xuất sắc đạt giải.

Đại diện IMAP có sự tham gia của

  •  Mr. Vũ Đình Quý - Phó Giám Đốc Chi nhánh miền Nam;
  •  Ms. Trương Thị Minh Thùy - Giám Đốc IMAP Pro;
  • Mr. Nguyễn Hoàng Vũ Trụ - Chuyên viên Marketing IMAP
  • Mr. Lê Hải Triều - Chuyên viên Truyền Thông IMAP.

Trong buổi gặp mặt, ThS. Huỳnh Quốc Phong đã chia sẻ, một trong những định hướng đào tạo của Nhà trường. Hằng năm, UEF đều ký kết hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản lý, tài chính, truyền thông, ngôn ngữ,… Thỏa thuận giữa UEF và các đối tác trong khuôn khổ MOU đều mong muốn hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao sẽ góp phần tham gia vào việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Trong khuôn khổ, IMAP Việt Nam sẽ cùng nhà trường sẽ trực tiếp tham gia đào tạo cùng Nhà trường ở các vai trò như diễn giả, khách mời, mentor, ban giám khảo, cố vấn, nhà tài trợ,… các chương trình thường niên của UEF. Phía đại diện nhà trường luôn tạo điều kiện cho người học tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp thông qua các hoạt động chuyên môn, ngoại khóa như hội thảo, tọa đàm, talkshow, workshop, cuộc thi học thuật,…

Bên cạnh đó, IMAP Việt Nam cùng đại diện nhà trường đã trao những phần quà giá trị đến cho các bạn sinh viên xuất sắc đạt giải cuộc thi “Your Dream Destination - Viết tiếp những ước mơ" 2021. 

ThS. Dương Bảo Trung đại diện khoa nhận quà từ Nhà tài trợ cho thí sinh đạt giải Nhất

Các thí sinh có mặt tham gia nhận giải

Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn những hoạt động hợp tác hiệu quả trong năm mới